Blogroll

Covina - Chuyên nội thất phòng khách cổ điển Châu Âu uy tín

Vnboo - Là một trong những đơn vị lâu đời trong lĩnh vực nội thất cổ điển, Covina luôn là một trong những nơi đi đầu trong việc thiết kế và thi công nội thất phòng khách cổ điển Châu Âu uy tín tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Hotline 094 2370 444

Covina - Chuyên nội thất phòng khách cổ điển Châu Âu uy tín

Chuyên nội thất phòng khách cổ điển Châu Âu


Bạn hẳn sẽ vô cùng choáng ngợp bởi sự lộng lẫy uy nghi của không gian đấy. Bởi với những nội thất phong cách Châu Âu cổ điển lấy tông nâu trầm làm chủ đạo, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những chi tiết trang trí cực kỳ tỉ mì và cầu kỳ mà phần nhiều trong đó được làm thủ công. Từng đường khâu mũi chỉ mềm mịn sang trọng trên nền nhung lụa, lấy cảm hứng từ những kỷ hà, cỏ hoa từ tự nhiên mang tính nghệ thuật cao và đồng bộ về phong cách. Tất cả những chi tiết ấy được phô diễn dưỡi hệ thống đèn màu trắng hoặc vàng nhạt kết hợp với lớp sơn tường màu kem mang đến một phòng khách với vẻ đẹp bình yên, thanh khiết khó tả, bạn cứ sẽ đắm chìm trong không gian ấy mà chả nỡ rời.

Chính vì sự tỉ mỉ, công phu cùng với đó là sự tâm huyết với nghề của những người thợ Covina, chính vì thế trong thời gian qua đã có rất nhiều quý khách hàng đến với chúng tôi và trở thành những người bạn, những đối tác hàng đầu của Covina.


Không chỉ gây tiếng vang lớn trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất phòng khách theo phong cách Châu Âu, trong thời gian qua Covina cũng đã và đang khẳng định mình trong nhiều khía cạnh khác nhau với nhiều hạng mục công trình kiến trúc như: Biệt thự, khách sạn, quán cafe cổ điển...

Covina chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với một đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và đội ngũ thi công chuyên nghiệp cùng hàng tram công trình thi công trong lĩnh vực nội thất tân cổ điển, tự tin mang đến cho bạn những không gian nội thất cổ điển độc đáo, sáng tạo và hơn hết thể hiện theo đúng sở thích, tính cách của bạn, là dấu ấn riêng không trùng với ai.

Tổng thể nội thất sẽ luôn được đội ngũ thiết kế Covina lựa chọn tỉ mỉ, kỹ lưỡng kết hợp với rèm, bàn trang điểm và các vật dụng khác để đem lại cho bạn không gian âm áp nhất, sang trọng nhất, gợi cảm giác như được sống trong những tòa lâu đầu cổ xưa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế ngay nhé.

Công ty TNHH Covina Việt Nam

Địa chỉ: Số 20 - Nguyễn Chính - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 0942370444
Email: noithatcovina@gmail.com
Website: www.covina.vn