Blogroll

Thiết kế nội thất: Công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại Hà Nội

Vnboo -Cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống vật chất tinh thần con người ngày càng cao, dịch vụ thiết kế nội thất theo đó mà ngày càng phát triển. 

Ai cũng mong muốn căn hộ nơi mình sinh sống không chỉ tiện lợi, tính thẩm mỹ cao mà còn phải có phong cách, cá tính, thể hiện được cái gu thẩm mỹ, địa vị của vị gia chủ.
Thiết kế nội thất: Công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại Hà Nội

Bạn có thực sự trả lời đúng cho câu hỏi “Thiết kế nội thất là gì”?
Thiết kế nội thất chỉ đơn thuần là việc phân chia vị trí các phòng chức năng trong căn hộ (phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn nhà bếp, phòng tắm…) cùng với việc sắp đặt các phương tiện sinh hoạt (bàn ghế, tủ kệ, giường ngủ, bồn tắm…) vào trong phòng. Nếu quan điểm của bạn là như thế thì hoàn toàn sai lầm rồi.
Nhưng thực tế, thiết kế nội thất còn là sự phối kết hợp các yếu tố khác nữa như màu sắc, ánh sáng, đồ trang trí, phong thủy… để tạo ra cho toàn bộ không gian công trình nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn sự thuận tiện, thoải mái, sang trọng, cũng như góp phần thể hiện đẳng cấp, vị thế cái tôi của gia chủ.
Vì sao bạn lại cần đầu tư thiết kế nội thất cho căn hộ của mình.
Ngày nay, khi mà ngày càng nhiều các chung cư, đô thị mọc lên khắp nơi, việc sản xuất công nghiệp của các căn hộ bán ra đã khiến cho gia chủ luôn cảm thấy buồn chán . Cái tôi , cái đẹp riêng của căn nhà nhiều tỉ thì không có, vì vậy mà việc thuê thiết kế nội thất cũng càng cấp bách hơn và là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này.
- Góp phần thể hiện đẳng cấp, vị thế của gia chủ cũng như góp phần đem tới cho người sử dụng công trình cảm giác thoải mái, tiện nghi. Thiết kế nội thất đã thể hiện được vai trò vô cùng quan trọng của mình trong kiến trúc thiết kế.
- Một công trình kiến trúc quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng hiện đại mà phần trang trí nội thất, thiết kế không gian sử dụng bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ cũng không phải là là một công trình hoàn thiện
COVINA – Đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam
Chúng tôi luôn tự tin và cam kết đem đến cho bạn công trình nhà ở hoàn hảo nhất. COVINA luôn quan niệm rằng: “Nếu kiến trúc công trình là phần xác thì thiết kế nội thất chính là phần hồn, mà một công trình chỉ được đánh giá là hoàn thiện nhất khi có sự hòa hợp, hài hòa giữ phần hồn và phần xác, chính là giữa kiến trúc và nội thất”
Do vậy, thiết kế nội thất càng cần phải được các chủ đầu tư quan tâm hơn và chấp nhận đầu tư nhiều hơn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thiết kế nội thất, với hàng trăm công trình trải dài từ bắc vào nam, đội ngũ thi công, kiến trúc sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi nói ít làm nhiều, mỗi một công trình, mỗi một vị khách đều là tất cả tâm huyết của cả đội ngũ công ty. Hãy tự mình chiêm ngưỡng các công trình để cảm nhận, đánh giá chất lượng thiết kế của COVINA nhé, chúng tôi tin với sự độc đáo, tâm lý trong thiết kê, có lẽ bạn sẽ nhìn ra ngay được tâm ý và tính cách của chính vị chủ nhân qua nội thất của ngôi nhà.