Blogroll

Thiết kế tủ rượu cổ điển| Covina chuyên nội thất cổ điển

Vnboo -Hiện nay có rất nhiều các công ty thiết kế tủ rượu cổ điển khác nhau trên địa bàn Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác với mức giá cả cùng mẫu mã đa dạng

Thiết kế tủ rượu cổ điển| Covina chuyên nội thất cổ điển


Covina được biết đến là một trong những địa điểm đáng tin cậy để quý khách hàng có thể ghé qua và chọn lựa cho mình một sản phẩm thiết kế tủ rượu cổ điển tốt nhất. Tuy nhiên, một thiết kế tủ rượu cổ điển chỉ thực sự hoàn mỹ nếu bạn chọn đúng vị trí đặt sao cho hợp lý nhất. Dưới đây, Covina xin chia sẻ đến các bạn một số lưu ý khi đặt tủ rượu trong phòng ăn mà mọi gia đình nên biết
Tấm kính trên tủ rượu kích thước vừa phải
Thường thì tủ rượu kiểu gì hay chất liệu ra sao cũng thường ốp kính cùng gương ở mặt lưng cảu tủ, như vậy sẽ làm tăng thêm không gian kì ảo, vẻ đẹp của các chai lọ, cốc tách bằng chất thủy tinh hay pha lê. Nhưng nếusử dụng gương quá lớn thì bạn không nên đặt đối diện với bàn thờ tổ tiên, bởi theo phong thủy không nên để cảnh khói hương cùng bài vị tổ tiên phản chiếu trên tủ rượu, đó là điều tôi kỵ, bạn phải hết sức hạn chế. Nói chung, phải kê tủ rượu thế nào để dù đứng ở bất cứ góc độ nào cũng không nên nhìn thấy hình ảnh ban thờ của tổ tiên hiện ra bên trên gương tủ.
Hạn chế đặt tủ rượu cạnh bể cá cảnh
Tủ rượu là đồ gia dụng có thủy khí rất nặng, mà bể cá cảnh lại là nơi chứa nước (tụ thủy), bản chất của 2 thứ này giống nhau, nếu kê đặt gần nhau. Nếu không còn cách nào khác thì giữa các bể cá và tủ đựng rượu nên đặt một chậu cây cảnh với cành lá xum xuê. Như thế sẽ tạo nên yếu tố “mộc” ngăn cách giữa “thủy” với nhau, từ đó có thể loại trừ được hơi nước.
Ngoài ra theo các chuyên gia thiết kế tủ rượu cổ điển: Nếu phòng ăn nhà bạn có diện tích tương đối rộng, nhiều khách hàng thích làm quầy rượu thay cho các tủ rượu, quầy rượu và tủ rượu thường có bản chất như nhau, hơi nước đều nặng, vì vậy bạn nên về mặt phong thủy là hai thứ như nhau. Vì theo phong thủy quầy rượu cũng thuộc thủy, mà thủy tính (hay còn gọi là tính nước) là sự linh hoạt đa biến, không sợ bị nén ép, bởi thế kê đặt phía dưới cầu thang cũng không ảnh hưởng.  
Thiết kế tủ đựng rượu cổ điển tại Covina hứa hẹn là điểm đến mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua nhất là trong thế giới các cửa hàng bán tủ đựng rượu hiện nay. Đến với Covina là sự chọn lựa thông minh trong thời điểm hiện tại khi chọn mẫu thiết kế tủ rượu cổ điển sang trọng độc đáo và đẹp mắt. Mọi thông tin, quý khách có thể tham khảo:
Địa chỉ: Nhà hội họp số 27 - Ngõ 138 - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 094.237.04.44
Website: www.covina.vn